32+4

32+4ค่ะ ไม่ค่อยหิวข้าว น้ำหนักก็ลง กลัวลูกในท้องน้ำหนักลด แม่ๆคลอดเดือนกรกฎาคม น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันแล้วค่ะ

32w ขึ้นมา11โล ไม่หิวก็ทานคะเบื่ออาหาร กลับมาแพ้ก็ฝืนทานปกติคะ. เลยน้ำหนักไม่ลด น้ำหนักน้อง 1550 g, คะ ชาย(: ฝืนหน่อยนะคะ ใกล้กันแล้วคะ

ฝืนทานนะคะ ทานบ่อยน้อยๆก็ได้