เพศลูกของแม่ๆทีมสิงหา

แม่ทีมสิงหาคม มีใครได้ลูกชายบ้าง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่ 12 สิงหาคมค่ะแต่หมอบอกว่าแอบเห็นนิดๆว่าเป็นผู้ชายแต่เราอยากได้ผู้หญิงเราก็บอกกับหมอหมอก็เลยบอกว่าเดี๋ยวพออายุครรภ์ 8 เดือนค่อยมาซาวด์ดูให้ใหม่อีกที

บ้านนี้กำหนด12สิงหาคมรอลุ้นอยู่คะอยากได้ลูกชายมากๆคะแต่ก็แอบกังวลว่าจะได้ลูกสาวอีกคะหมอนัดซาวด์น่าจะวันที่28นี้คะ

บ้านนี้วันที่10สิงหายังไม่รู้เพศเลยจ้าแต่ท้องออกด้านข้างมากกว่าด้านหน้าไม่รู้ว่าจะได้หญิงหรือชาย

1y trước

ลุ้นๆเพราะอยากได้หญิง

คลอดปลายสิงหา ตอนนี้ 15 วีคยังไม่รู้เพศ ของคุณแม่รู้แล้วหรอคะ ทราบตอนกี่วีคคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด3สิงหา ยังไม่รู้เพศเลยคะ รอลุ้นวันที่20นี้🥰 อยากได้ลูกสาวคะ

บ้านนี้กำหนดผ่าคลอด 24 สิงหา ยังไม่รู้เพศเลยจร้า แอบหวังขอให้ได้ ผช

บ้านนี้มีแนวโน้มว่าจะได้ลูกชายค่ะ รอลุ้นวันที่20 นี้อีกครั้ง ทีมสิงหาค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด4 สิงหา ได้ลูกชายค่ะ รู้จากการu/s เเละตรวจnipt จ้า

บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ รู้จากการตรวจนิฟกับอัลตร้าซาวด์ค่ะ

แม่บ้านนี้รอซาวด์22นี้ค่ะ ลุ้นมากๆเลยค่ะแม่อยากได้ลูกสาว

1y trước

ยินดีด้วยค่ะแม่