เพศลูกของแม่ๆทีมสิงหา

แม่ทีมสิงหาคม มีใครได้ลูกชายบ้าง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลูกชายค่ะ กำหนดประมาณสิงหาคม กำหนดวันยังไม่แน่นอนค่ะ

บ้านนี้17วีคแล้วค่ะทีมสิงหายังไม่รุ้เพศน้องเลย

บ้านนี้กำหนดคลอด 15สิงหาค่ะ ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

2y trước

15 ส.ค เหมือนกันค่ะ เพศชาย ดิ้นเก่งมาก

บ้านนี้ลูกสาวคะพึ่งไปหาหมอมาวันนี้18วีค5วัน

22 สิงหา ผลนิฟได้ลูกชายค่ะ รอซาวสิ้นเดือนนี้

บ้านนี้รอซาว 15 นี้ค่ะ ทีมสิงหาอยากได้ลูกชาย

4สค ยังไม่ทราบเลยค่ะ แม่แอบหวังอยากไดผชค่ะ

3สิงหาได้ลูกสาวสมใจคุณพ่อคุณแม่เลยคะ🥰😁

บ้านนี้ซาว23นี้ ลุ้นมากอยากได้ลูกสาวค่ะ🥰

2y trước

วันเดียวกันเลยค่ะ

ทีมลูกชายจ้า บ้านนี้กำหนดคลอด 4 สิงหาจ้า