ทีมมิถุนายน64

แม่ทีมมิถุนาเป็นยังไงกันบ้างคะ บ้านนี้18+2วีคยังไม้รู้สึกเลยคะ #ท้องแรก คะ

ทีมมิถุนายน64

แม่ทราบเพศน้องรึยังคะ ตอนนี้ท้อง16w6d หมอจะนัดอาทิตย์หน้า 17w5dพอดี อยากรู้ว่าแม่ทราบเพศน้องตอนกี่วีคค่ะ ตื่นเต้นอยากรู้เพศลูกค่ะ เลยลุ้นว่าซาวครั้งนี้จะเห็นเพศมั้ย😊😊

4y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ ตอนนี้ลุ้นมาก ญาติๆพากันเดาไปหมด พรุ่งนี้ซาวแล้วค่ะตื่นเต้น555

19+6 เมื่อวานเริ่มดิ้นแล้วคะ​ แต่วันนี้ไม่​ 26​ นี้ไปซาวท้อง​ อยากรุ้เพศมาก​ กำหนดคลอด10​ มิถุนายน​คะ

บ้าน​นี้กำหนด​4.มิ.ย.ยัง​ไม่รู้​เพศเลยจ้าน้อง​ไม่​ยอมให้แม่ดู55 ตอนนี้เริ่มดิ้นแล้วค้ะ.

กำหนด 22 มิ.ย. 64 18+1w รู้สึกว่าดิ้นตั้งแต่ 17w ตอนนี้ก็ดิ้นเก่งขึ้นนะคะ ท้องแรกเหมือนกัน

19+3 กำหนดคลอด13มิถุนายน น้องดิ้นแล้วจ้าดิ้นเก่งมากเลย ซาวแล้วแต่ยังใม่เห็นเพศน้องเลย

บ้านนี้17+1 ดิ้นเก่งมากค่ะ ยิ่งกลางคืนดิ้นนานเลยค่ะ หมอบอกผมมีจู๋คับ แม่หน้าท้องบาง

10มิถุนา ดิ้นแรงมาก ว่างๆแม่ชอบเล่นเกม เล่นเมื่อไหร่ลูกจะดิ้นแรงมาก555. ถีบแม่จนจุก.

20+1W ดิ้นเก่งมากค่ะยิ่งตอนกลางคืนนี้ดิ้นแรงมากเลยค่ะกำหนดคลอด8 มิ.ย.64 จร้า

มิถุนายน เหมือนกันจ้า 17+3 ท้อง2 ยังไม่ค่อยรู้สึกว่าดิ้นเลย สงสัยหน้าท้องหนา 😊😊

4y trước

เหมือนกันคะเป็นคงมีพุงแต่เดิม

20+2w รู้สึกเป็นคลื่นๆคะแต่ไม่แรงเท่าไร ท้องแรกคะ กำหนดคลอด 7 มิถุนา