ทีมมิถุนายน64

แม่ทีมมิถุนาเป็นยังไงกันบ้างคะ บ้านนี้18+2วีคยังไม้รู้สึกเลยคะ #ท้องแรก คะ

ทีมมิถุนายน64

10 มิ.ย วันนี้ไปซาวด์หมอบอกยังไม่ระบุเพศเห็นไม่ชัด กลัวจู๋โผล่😂😂

18+5 ไม่รู้สึกว่าดิ้นหรือไม่ค่อยได้สังเกตุก็ไม่รู้ค่ะ ทำแต่งาน5555

21+1w เริ่มดิ้นเบาๆค่ะ กำหนดคลอด 2 มิ.ย. แต่หมอนัดผ่า 12 พ.ค. 37w พอดีค่ะ

19 + 4 กำหนดคลอด 12 มิ.ย ดิ้นเก่งมากค่ะ ขยับไปขยับมา สู้มือสุดๆไปเลย

17w2d ตอดไม่เก่งเท่าไหร่ค่ะ ตุ้บๆ เเค่ตอนกลางคืนตอนกินอิ่มใหม่ๆ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ก็ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ

ตอนนี้เรา19w1Dวันหมอนัดคลอด28กรกฎาคมอายุครรภ์นัดคลอดนานไปไหม

4y trước

อ่อค่ะ@ใหม่’มม

บ้านนี้ตอดตอน17wตอนนี้18+3แล้วตอดเก่งมากตอดวันนึงเกือบ20ที

รู้สึกตอดตอน14W ตอนนี้21W ดิ้นทั้งวันเเต่ไม่ค่อยเเรงค่ะ😊

30มิ.ย.ผช.ค้าบยังไม่รู้สึกดิ้นเลยอดทนรออยู่เหมือนกัน😊