ทีมมิถุนายน

แม่ทีมมิถุนายนมาอวดกันหน่อยค่ะได้ผู้ชายหรือผู้หญิง กำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่ แม่บ้านนี้ได้ผู้หญิงค่ะ กำหนดคลอดวันที่19 มิ.ย ในใบซาวด์วัดอายุครรภ์ได้26วีค แต่อายุครรภ์จริงๆ27+3วีคค่ะ น้ำหนัก914กรัม #ทีมมิถุนายน64

ทีมมิถุนายน

แม่บ้านนี้คลอดแล้วจ้า กำหนดคลอด17มีนา คลอด12มีนาจ้าา