ทีมมิถุนายน

แม่ทีมมิถุนายนมาอวดกันหน่อยค่ะได้ผู้ชายหรือผู้หญิง กำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่ แม่บ้านนี้ได้ผู้หญิงค่ะ กำหนดคลอดวันที่19 มิ.ย ในใบซาวด์วัดอายุครรภ์ได้26วีค แต่อายุครรภ์จริงๆ27+3วีคค่ะ น้ำหนัก914กรัม #ทีมมิถุนายน64

ทีมมิถุนายน

8มิถุนายนลุงหมอถามอยากได้ญรึชแม่บอกอยากได้ชายลุงหมอเลยบอกว่าน้องมีไข่นะคับแม่แต่แม่มองไม่เห็นเลย50%50แม่คิดว่าน่าจะเป็นญจ้า

ลูกสาววค่าาา 22 มิ.ย. ท้องแรกค่ะ 27 วีค 5 วัน น้องน้ำหนัก 916 กรัมค่ะ คุณหมอว่าน้องตัวเล็กไปหน่อย ให้อัดโปรตีนเเยอะๆ 😂

หมอบอกน้องเป็นผู้หญิงตอน 22 W ค่ะ ตอนนี้ 26 w แล้ว กำหนด 30 มิถุนายน แต่ยังมีคนทักมาได้ ผช.อยู่เลยค่ะ😅😅

กำหนดคลอด 14 มิ.ย. จ้า ผู้หญิงค่ะ ตอนนี้ 28+2w นน. 1,200 g. ท้องต่ำมากค่ะ ใครเป็นบ้างคะ

กำหนด 16 มิ.ย.ค่ะ น้องเป็นบอยจ้า แต่คนแรกผ่า คนสองน่าจะออกก่อน16แน่เลยเห็นหมอบอก

บ้านนี้หมอนี้หมอนัดผ่าคลอด22มิถุนายน2564จ้าา​ ลุ้นตอนคลอดจ้าา​ น้องหนีบไว้😅😅😅

10มิ.ย. ชายคะแอบผิดหวังนิดๆเพราะอยากได้ลูกสาวแต่ก็รักเหมือนกันคะ

บ้าน​นี้30วีคค่า.กำหนด​คลอด4.มิ.ย ยัง​ไม่​รู้​เพศเลย55.น้อง​ หนีบเก่ง

4y trước

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ☺️

24 มิ.ย ชายค่ะ แต่แฟนอยากได้ผู้หญิงมาก ตอนนี้ 27 วีค +1 จ้า

แม่บ้านนี้คลอดแล้วจ้า กำหนดคลอด17มีนา คลอด12มีนาจ้าา