ทีมมิถุนายนถึงไหนกันบ้างแล้วคะ

แม่ทีมมิถุนายน เตรียมของกันถึงไหนแล้วบ้างคะ บ้านนี้เกือบครบแล้วคะ ตื่นเต้นมากคะ?? กำหนด 22 มิถุนายน #ลูกสาว #ท้องแรก

ทีมมิถุนายนถึงไหนกันบ้างแล้วคะ

19 มิ.ย ท้องแรกเหมือนกันค่ะ เตรียมคลอดแล้วค่ะ