ทีมมิถุนายนถึงไหนกันบ้างแล้วคะ

แม่ทีมมิถุนายน เตรียมของกันถึงไหนแล้วบ้างคะ บ้านนี้เกือบครบแล้วคะ ตื่นเต้นมากคะ?? กำหนด 22 มิถุนายน #ลูกสาว #ท้องแรก

ทีมมิถุนายนถึงไหนกันบ้างแล้วคะ

12 มิถุนา ครบหมดแล้วจ้า..เตรียมตั้งแต่7เดือนเลย🤣🤣🤣 ดีนะคะที่เตรียมไว้ก่อน พอเข้า8เดือนเดินไม่ไหวเลย ท้องใหญ่มาก ทำให้เจ็บขาหนีบเวลาเดิน..ได้ลูกสาวจ้าบ้านนี้

4y trước

ซื้อชั้นมาเหมือนกันเลยค่ะแม่

บ้านนี้กำหนดคลอด 16 มิ.ย จ้า ทยอยเตรียมของบ้างแล้ว ตื่นเต้นมาก ท้องแรก 🤗

กำหนด 23 มิ.ย. หมอนัดผ่า+ทำหมัน 20 มิ.ย. ยังเตรียมของไม่ครบเลยจ้า #ลูกสาว

ส่วนมากคลอด มิ.ย จะได้ลูกสาวเยอะเราก็ลผุกสาว กำหนดคลอด16มิ.ย

4y trước

บ้านนี้ก็ลูกสาว

แอบลิสต์รายการไว้บ้างแล้วค่ะ ค่อยๆ ทยอยซื้อ

กำหนดคลอด22มิถุนายนเหมือนกันค่ะ ของยังไม่ครบเลย

พร้อมมาก จัดครบหมดแล้ว เตรียมหิ้วไปอย่างเดียวจ้า

4y trước

ตื่นเต้นมากบ้านนี้ 💙💙สุขภาพร่างกายแข็งแรงทั้งแม่และตัวเล็กนะคะ

บ้านนี้​20​ มิ.ย.ค่ะ เตรียมของเรียบร้อยแล้วค่ะ

บ้านนี้ผ่าคลอด22 มิ.ย ค่ะ ยังเตรียมของไม่ครบเลย😂

4y trước

บ้านนี้คุณหมอยังไม่กำหนดเบยคะว่าจะผ่าหรือคลอดเอง💙สู้ๆนะคะคุณแม่

19 มิ.ย ท้องแรกเหมือนกันค่ะ เตรียมคลอดแล้วค่ะ