แม่ท่านไหนอยู่ทีมพฤษภาบ้างคะ?

แม่ทีมพฤษภาแตกไปกันบ้างหรือยังคะ บ้านนี้กำหนด 8 พ.ค.64 แต่คุณหมอบอกไม่น่าเกินปลายเมษา แม่ๆท่านไหนแตกแล้วบ้างคะ พอใกล้ก็เริ่มรู้สึกกลัวค่ะ #น้องมีจู๋ครับ

แม่ท่านไหนอยู่ทีมพฤษภาบ้างคะ?

ขอสอบถามค่า ถ้าเราท้อง 1-2เดือน ละเราไม่รู้ตัวละกินยาสตรีเบนโล นี่เป็นไรมั้ยคะ ยังไม่กล้าไปหาหมอคะ เนื่องจากคนไข้ที่โรงพยาบาลติดโควิดค่า ขอคำปรึกษาหน่อยค่า ตอนนี้ท้องได้20สัปดาห์4วันละค่าแต่ลูกไม่ดิ้นนะ แต่ท้องใหญ่ขึ้นเรื่อยๆค่า

3y trước

ลองไปให้หมอตรวจที่คลิกนิกหรือยังคะ เช็คหน่อยก็ดีนะคะ

เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์เหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด1 พค.หมอบอกสามารถคลอดเองเเบบธรรมชาติได้ ไม่ต้องผ่าคลอด ตอนนี้ได้38วีค5วันค่ะรอๆค่ะ คุณเเม่คลอดเองรึผ่าคลอดค่ะ

3y trước

พึ่งหาหมอมาค่ะ หมอให้เวลาอีก 6 วันถ้ายังไม่ออกเอง นัดผ่าแล้วค่ะ

28 พ.ค.ค่ะ ตั้งแต่เมื่อวานก็มีอาการเจ็บท้องเหมือนเป็นเมนส์ เป็นๆหายๆ แต่ไม่มีอาการท้องแข็งร่วมด้วย สงสัยจะไม่รอดเดือนนี้หรือต้นเดือนหน้าแน่ๆเลยค่ะบ้านนี้🤣

3y trước

เหมือนปวดท้องเมนเป็นพักๆเหมือนกันค่ะ

ของเราหมอกำหนดคลอด7​พฤษภาคม​นี้ค่ะหมอท้องเล็กน้ำหนักลูกไม่ถึงเกณฑ์​ดครียดมากค่ะกินตามที่หมอแนะนำทุกอย่างน้ำหนักลูก็ไม่เพิ่มขึ้นทัองเล็กเหมือนเดิม

3y trước

กินครบทุกอย่างแต่นำหนักไม่เพิ่มขึ้นเลยค่ะ

เรากำหนดคลอด25พ.ค. แต่ตอนนี้เพิ่ง34+3 แต่มีมูกเลือดไหลออกมา หมอให้นอนดูอาการที่บ้าน ถ้ามีปวดท้องหรือท้องแข็งบ่อยๆหมอว่าค่อยไป

3y trước

เป็นกำลังใจให้นะคะ

บ้านนี้13พฤษภาคมค่ะแต่แม่ก็อยากแตกปลายเมษาเหมือนกันแม่จะไม่ไหวแล้วลูกเจ็บไปหมดจะลุกทีเหมือนจิ๊มิ๊จะหลุด😆😅

3y trước

เดินเหมือนกระดูกจะหลุด สู้ๆคร้า

บ้านนี้กำหนดคลอด 1พ.ค. ค่ะ แต่ดันเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์หมอเลยให้คลอดไม่เกิน38สัปดาห์ วันที่19/4หมอนัดคลอดเลยค่ะ

3y trước

ยินดีด้วยนะคะแม่ ❤️🥰💕

4พค.ลูกสาวค่ะ หลอกเก่งมากค่ะ เจ็บเตือนร่วมสัปดาห์แล้ว สงสัยโดนระงับคลอดหลายครั้ง เลยยังไม่อยากออกค่ะ

3y trước

ขอให้เป็น.ผญ.นะคะอยากได้ลุกสาว

ครบกำหนด 18 พค แต่ล่าสุดหมอบอกว่าน่าจะต้นเดือนพค. แล้วจ้า 😆😆 แม่รีบช้อปของที่ยังเตรียมไม่ครบทันที

3y trước

ลูกคนแรก ยังไม่ค่อยรู้ค่ะ งูๆปลาๆ

กำหนด11 พฤษภาคมคะ แต่อยากคลอดแล้ว ทรมานสุดๆ ทั้งเหนื่อยเลี้ยงลูกอีกคน15เดือน วิ่งจับกันให้วุ่นเลย

3y trước

สู้ๆค่ะแม่❤️