แม่ท่านไหนอยู่ทีมพฤษภาบ้างคะ?

แม่ทีมพฤษภาแตกไปกันบ้างหรือยังคะ บ้านนี้กำหนด 8 พ.ค.64 แต่คุณหมอบอกไม่น่าเกินปลายเมษา แม่ๆท่านไหนแตกแล้วบ้างคะ พอใกล้ก็เริ่มรู้สึกกลัวค่ะ #น้องมีจู๋ครับ

แม่ท่านไหนอยู่ทีมพฤษภาบ้างคะ?

บ้านนี้ก็หนด3พ.ค. อาการตอนนี้เวลาเดินต้องหนีบตลอด เหมือนมีไรจะออกมา อยากให้ออกมาแล้ว❤️

3y trước

ขอให้น้องคลอดง่ายๆนะคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด13พฤษภาคม64 ยังชิวมากก ไม่มีเจ็บเตือนอะไรเลย มีแต่เจ็บจิมิ เดินไม่ไหว

3y trước

อาการเดียวกันเลยคร้า

26พค.ค่ะ เจ็บจิมิสุดๆ ทำท่าจะคลอดอยู่เรื่อย อยากให้พ้นสิ้นเดือนนี้ไปก่อน ค่อยออก😅

3y trước

กำ555555

วันที่1พฤษภาคมเหมือนกันแม่ก็กลัวไม่ถึงพฤษาเหมือนกันกลัวจะสิ้นเดือนนี้จริงๆเลย

3y trước

ใช่ค่ะน่ากลัว

5 พ.ค. ท้อง2 37+1w เจ็บเตือนแล้ว คนแรกคลอด 37+2 หมอว่าน่าจะใกล้ๆกันคะ (ไม่มีอาการเจ็บ)

3y trước

ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้กำหนด7พค.ค่ะ อาการเริ่มมีเจ็บเตือนแล้วค่ะ คาดว่าน่าๆจะปลายเมษาแตกค่ะ

3y trước

สู้ๆนะคะแม่ 👶🏻🥰

กำหนด4พฤษภาคมค่าา ปวดหน่วงๆ2-3วันแล้ว แอบกลัวว่าจะแตกตอนไหน ท้องแรก37+3แล้วค่ะ

3y trước

ค่ะ😊

กำหนดคลอด 8 พ.ค. เหมือนกันค่ะ แต่หมอนัดคลอด 25 เมษานี้แล้วค่ะ...ท้อง 2 จร้า

3y trước

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้คลอดง่ายๆคร้า

บ้านนี้กำหนด6พฤษภา แต่หมอก็บอกเหมือนกันเลยค่ะว่าไม่น่าเกินปลายเดือนเมษา

3y trước

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ 💕🤍

กำหนดคลอด 3 พค. ยังไม่ยอมแตกสักทีมีแค่มาหลอกให้แม่ดีใจเล่นๆ 38+3แล้วค่ะ

3y trước

บ้านนี้หมอนัดผ่าแล้วคร้า