แม่ทีมกันยา มีอาการใกล้คลอดกันบ้างยังคะ

แม่ทีมกันยามีอาการบ่งชี้ว่าใกล้คลอดกันบ้างยังคะ ส่วนตัวกำหนด21/9/66 มีปวดท้องคล้ายประจำเดือน3วันแล้ว ใกล้รึยังนะ🤣🤣

21กันยาเหมือนกันเลยค่ะ ท้องปั้นถี่1วันโดยประมาณ10ได้ อาการมีเจ็บจี๊ดๆ ค่ะ ยัง ถ้าน้องยังไม่มาก่อน18นัดกระตุ้นปากมดลูกแล้วค่ะ