ทีมกันยา

แม่ทีมกันยาน้องดิ้นเก่งเหมือนบ้านนี้ไหมคะ29วิก5วัน

บ้านนี้ดิ้นเป็นเวลาค่ะ..แต่ดิ้นทีนึงฉี่แทบราด😅😅ดิ้นไม่เก่งแต่ดิ้นแรง29วีค3วัน

บ้าน​นี้​28 w1d กำห​นด​คลอด​27​กันยายน​เพศชาย​ดิ้นทั้งวันค่ะ ถี่มาก

ดิ้นเก่งจ้า เก่งจนแอบกังวลเรื่องสายรกจะพันคอไหม แอบคิดนิดนึง

31 วีคดิ้นแรงโก่งตัวตอนกลางคืนจ้าบ้านนี้ กำหนดคลอด 4 กันยา

เก่งค่ะ แต่เวลานั่งรถน้องจะเงียบ พอแม่จะนอนน้องจะตื่น5555

29วีค2วัน ดิ้นเก่งจนแม่คิดว่า หนูไม่พักบ้างหรอคะลูก😂

บ้านนี้ดิ้นเก่งมากค่ะ กำหนดคลอด22กันยาค่ะ😊

บ้านนี้ดิ้นเก่งเฉพาะกลางคืน และตอนหิวค่ะ

กันยาเหมือนกันค่ะ กำลังดิ้นเลยตอนนี้555

ดิ้นเก่งมากจ้าทั้งกลางวันกลางคืน29+4วีค