29วิก5วันดิ้นเก่งมากเลยค่ะลูกหิวบ่อยมากแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ จะนั่งจะลุกเเต่ล่ะทีก็ลำบาก

ของเราพึ่งกินข้าวอิ่มไม่ช.มลูกคำรามหิวอีกแล้วจ้าทั้งๆที่เราไม่หิวเลย34w2dจ้า

บ้านนี้กินได้น้อยลง เพราะแน่นท้องสุดๆๆมีปัญหาอาหารย่อยช้า

สู้ๆ นะคะแม่