ฝาก ร.พ. รัฐ

แม่ทีฝาก ร.พ รัฐ อัตร้าซาวด์ตอนกี่วีคค้ะ

ถ้าฝาก รพ. รัฐ จะซาวตอน20วีคและ31วีคจร้า แต่ถ้าฝากคลีนิกจะซาวทุกครั้งที่หมอนัด

บ้านนี้ครั้งแรกก็คือวันที่ไปฝาก ครั้งที่สองตอน5เดือน และครั้งที่3ตอน32วีคจ้า

ซาวตอน13วิคตรวจดาวซินโดรมรอบ2ก่อนคลอด1เดือน36วิค แต่ไปตามนัดตลอดที่อนามัยค่ะ

ปกติจะซาวอยู่ที่2รอบ 19วีค ดูเพศดูอวัยวะ กับ 35วีค ดูน้ำหนักเตรียมคลอด

ซาวด์ครั้งแรกตั้งแต่ไปฝาก 16w ตอนนี้32wแล้ว ซาวด์เดือนละครั้งค่ะ

อาทิตย์ถัดไปหลังจากฝากครรภ์ค่ะ นอกนั้นก็เดือนเว้นเดือน

บ้านนี้ซาวด์ไปตอน 6W กับ10w แล้วกมอบอกว่าจะซาว์อีกทีตอน20w คะ

บ้านนี้ได้ซาวทุกเดือนเลยคะฝากรัฐ คุณหมอ พยาบาลดีมาก

บ้านนี้ได้ซาวด์ตอน7วีค แล้วก็20วีคค่ะ 😂 ตอนนี้25วีค

ซาวด์ตั้งแต่ฝากครั้งแรกค่ะแล้วก็ทุกครั้งที่นัด