อยากมีน้อง

แม่ทำหมันแล้ว สามารถท้องได้ไหมครับ ลูก2แล้วครับ

ลูกพี่ลูกน้องเราไปแก้หมันค่ะ ก็ได้หลานอีกคนมา

2y trước

ตอนนั้นพี่ไปติดต่อหมอที่คลินิกแล้วไปทำที่ รพ. ค่าใช้จ่ายประมาณ50,000 แต่เดี๋ยวนี้เห็นมีหลายราคา นี่ก็ผ่านมา10กว่าปีแล้วค่ะ

แก้หมันได้ค่ะ แต่ก็มีแบบทะลุหมันมานะคะ

คนที่บ้านทำหมัน ท้องแบบงงๆ

มีโอกาสท้องได้ค่ะ

2y trước

ทำไงถึงท้องได้ครับ