แม่ๆทราบไหมว่าแพ้อะไรลูกทานนมแม่พึ่งเป็นวันนี้ น้อง14วันคะ

แม่ทานอาหารแล้วลูกแพ้กับอาหารที่เราทานรึป่าวคะ

แม่ๆทราบไหมว่าแพ้อะไรลูกทานนมแม่พึ่งเป็นวันนี้ น้อง14วันคะ

น่าจะใช่นะคะ​ แม่พาไปหาหมอเลยค่า​ ถ้าแพ้มากอันตราย​นะคะ

เเม่ลองพาน้องไปหาหมอนะคะ เพราะบางทีผดผื่นอันตรายได้ค่ะ

หลายสาเหตุนะคะ แม่พาน้องไปหาหมอเลยจ้า

ปกติกินนมแม่เปนไหมคะ น่าจะแพ้ผ้าไหมคะ

พาไปตรวจได้นะคะแม่ ว่าน้องแพ้อะไร

แม่ทานอะไรไปบ้าง ลองสังเกตุดูค่า

เหมือนน้องเป็นผดผื่นร้อนเลยนะคะ

ไม่สบายใจไปปรึกษาคุณหมอเลยคะแม่

พาน้องหาหมอเรยค่ะแม่ หายไวๆนะคะ

พึ่งเป็นหรอค่ะ แม่กินอะไรไป