สอบถามแม่ๆคะ

แม่ติดเชื้อซิฟิลิส1:2รักษาฉีดยาเข้าสะโพกครบ3อาทิตย์ หมอนัดเจาะเลือดรอบ2ตอน32วีคเชื้อเหลือ1:1 ลูกออกมาจะแข็งแรงมั้ยคะ กังวนมากเลยค่ะแม่ๆท่านไหนเคยมีประสบการณ์ช่วยแชร์ให้ฟังหน่อยค่ะ

จะยังไงก็ขอให้คุณแม่กับน้องแข็งแรงนะคะ