29 week 5 day

แม่ตั้งชื่อจริง-ชื่อเล่นลูกตอนไหนกันคะ แม่ๆทีมไหนกันบ้างคะ 🥰🥰 #ทีมตุลา2022 #ทีมลูกสาวคนแรกจ้า #ท้องแรกค่ะ

คนแรกนี้ตั้งหลังจากคลอดแล้ว เพราะวันนัดกับวันคลอดจริงคนละวันกัน

ตั้งก่อนรู้เพศเลยจร้า555ความเห่อลูก ตอนนี้28 4 ได้ลูกสาวทีมตุลาจร้า

บ้านนี้พอรู้เพศน้องก็ตั้งชื่อไปเรื่อยๆ ค่ะ

22ตุลาคะ ตั้งชื่อลูก เรียบร้อยแล้วคะ

บ้านนี้29วีค ยังไม่ตั้งเหมือนกันจร้า

2y trước

บ้านนี้ 29 week ก้ยังค่ะ 😁🥰

ตั้งไว้ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ

บ้านนี้29wยังไม่ได้ตั้งเลยค่ะ☺️

ทีมตุลา ยังไม่ได้ตั้งเลยจ้า

ตั้งตั้งแต่รู้เพศเลยค่ะ

ตั้งแต่รู้เพศค่ะ😁