29 week 5 day

แม่ตั้งชื่อจริง-ชื่อเล่นลูกตอนไหนกันคะ แม่ๆทีมไหนกันบ้างคะ 🥰🥰 #ทีมตุลา2022 #ทีมลูกสาวคนแรกจ้า #ท้องแรกค่ะ

คนลูกคนแรก ตั้งไว้แต่ชื่อเล่น พอก่อนจะออกจาก รพ. ไม่ทันได้คิดเลยจ้า เอาอักษรที่มีในชื่อจริงพ่อกับแม่มาตั้ง คราวนี้คน 2 แม่ตั้งเองตั้งแต่รู้เพศเลยค่ะ ดูวันที่ถูกโฉลกไว้หมด 8 ชื่อเลยค่ะ เตรียมพร้อมมาก 😂

บ้านนี้ตั้งไว้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายค่ะ. ซาวด์แล้วน้องเป็นผู้หญิง แต่บ้างนี้ก่อยังกังวนคุณหมอบอกผู้หญิง แต่คนที่รู้จักเขาบอกว่ารอดูตอนคลอดค่ะเพราะบางคนหมอบอกผู้หญิงคลอดแล้วเป็นผู้ชายก่อมั

ตุลาค่ะยังไม่รุ้เพศเลยไปอันตราซาวมาก็ไม่ให้เห็นหน้าก็ไม่หันมาให้เห็นนอนกอดกระเพาะเยี่ยวอย่างดีกลัวกระเพาะเยี่ยวแม่หาย5555😆😆😆 ตั้งชื่อลูกชายไว้ค่ะ ถ้าเป็น ญ ก็คิดๆยุ่

ทีมกันยา 31w พอรู้ว่าท้องก็ตั้งชื่อจริงชื่อเล่นเด็กผู้ชายไว้เลยค่ะ ไม่ได้ตั้งชื่อลูกสาวไว้เผื่อเลย😂 อยากได้ลูกชายแหละ และน้องก็เป็นผู้ชายจริงๆค่ะ

พอรู้ว่าท้องก็ตั้งเลยค่ะ ทั้งหญิงและชาย พอรู้เพศก็มาเลือกจริงจัง เลือกไว้สำหรับ 7 วันเลย เกิดวันไหนก็จิ้มชื่อนั้น

2y trước

คิดเหมือนคุณแม่เลยค่ะ

555บ้านนี้10วีคก็ตั้งรอเลย ตั้งแต่คนแรกแล้ว เพราะโรงบาลจะมีให้เขียนว่าให้ตั้งไว้ทั้งผู้หญิงผู้ชาย

บ้านนี้ตั้งชื่อลูกตอน11วีคค่ะ ตั้งไว้ทั้งหญิงทั้งชายยังไม่รู้เพศเลยค่ะ ตอนนี้17+3วีคแล้วค่ะ5555 #ทีมมกรา66

ชื่อเล่นคิดไว้ตั้งแต่ยังไม่ท้องเลยคะ​ 😁 ว่าถ้ามีลูกจะให้ชื่อนี้​ แต่ชื่อจริงรอทราบเพศน้องก่อนคะ

ตั้งก่อนรู้เพศอีกค่า 5555 เหมือนรู้ตั้งชื่อไว้ผู้หญิง ซาวด์มาก็ผู้หญิงจริงๆค่ะ 28+2วีค ทีมตุลาคมค่ะ

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่ตั้งไว้ก่อนแต่ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ🤣

ชื่อเล่นลูกหาๆไว้ แล้วเลือกตอนรู้เพศเลยค่าบ้านนี้ ส่วนชื่อจริง รอดูวันและเวลาเกิดค่า 😊