ท้อง7เดือน

แม่ตั้งครรภ์ 30 week น้ำหนักลูกเท่าไหร่ค่ะ บ้านนี้ 1600 กรัม

บ้านนี้ 30W นน.ลูก 1853 g คุณหมอให้แม่ตรวจเบาหวานเพิ่มและนัดตรวจพัฒนาการน้องทุกอาทิตคะ คุณหมอบอกน้ำหนักลูกเกินเกณฑ์ กลัวเป็นอันตรายต่อลูกในท้องคะ แม่แอบกังวลกลัวเป็นเบาหวานมากคะ

บ้านนี้30wkเมื่อวานซาวด์ได้ 1900กรัมค่ะ😁😁ยังกังวลยุค่ะว่าจะคลอดเองได้ไหม

บ้านนี้33วีคยังไม่ทราบน้ำหนักเลยค่ะ

5y trước

ออจ้า

ตอน 30 wek ได้ 1,541 ค่ะ ปัจจุบัน 30+4 wek

บ้านนี้ 1645 กรัม คะ

1736ค่ะ