น้ำหนักลูกในครรภ์

แม่ตั้งครรภ์22weekน้ำหนักลูกเท่าไหร่กันบ้างคะ บ้านนี้หมอบอกประมาณ430กรัม น้ำหนักน้อยมั้ยคะกังวลจัง แต่หมอก็บอกว่าตามเกณฑ์ แม่ๆบำรุงกันอย่างไรบ้างคะน้ำหนักลูกถึงจะดี ☺️ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

อาหารที่ควรกินหลักๆ อาหาร 5 หมู่ค่ะแม่ยัดลงไปเลยค่ะ ส่วนสูตรเพิ่มเร่งด่วนมี ใข่ นม กล้วย

ตามเกณฑ์ค่ะ search ตารางเทียบดูได้นะคะ