เด็ก10วัน

แม่ตั่งท้องมา​ แต่หน้าได้พ่อหมดเลย?? เป็นเหมือนกันไหมคะแม่ๆ

เด็ก10วัน

ได้พ่อเต็มๆเลยลูก บ้านนี้รอลุ้นอยู่ค่ะ 6 เดือนแล้ว ซาวด์​น้องชอบปิดหน้า ดิ้นเก่งมาก อดเห็นเต็มๆค่ะ😂

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 🤣 ใครเห็นก็บอกว่าเหมือนพ่อ ไม่มีใครบอกว่าเหมือนแม่เลย

เหมือนกันเลยค่ะ. เกิดมาเหมือนพ่อเป้ะ. นอนเจบทั้งคืนคิดว่าจะน่าเหมือนเรา

เป็นค่ะ 5555 แม่ตั้งท้องมาเก้าเดือนออกมาเหมือนพ่อไม่มีแม่เลย ค่ะ

ลูกสาวค่ะเหมือน​พ่อทุกอย่างขนาดนิ้วเท้ายังเหมือน​😁😁

น่าเอ็นดู อันนี้ก้อรอลุ้นค่ะว่าจะเหมือนใครมากกว่ากัน

เหมือนพ่อหมดเลยคะตั้งแต่หัวจรดเท้า😅😂

ลูกเราเหมือนพ่อยันทรงผมเลยค่ะ😂😂

บ้านนี้หน้าเเม่ค่ะ😍😍ลูกชายค่ะ

เช่นกัลจ้า555 เหมือนะพ่อหมดเลย