เป็นเหมือนกันไหมคะแม่ๆ

เวลาที่น้องดิ้นเราชอบดูท้องตัวเองแล้วหัวเราะเพราะจั้กจี้ท้อง ทั้งมีควาทสุขทั้งทรมานเพราะมันจักจี้มากๆ ? แต่ก็ช่วยไม่ได้เขาอยู่ในท้องเรา เอ้าาทนต่อไป...

อยากมีโมเม้นนี้จังเลย ตอนนี้ 18 วีคแล้วยังไม่มีวี่แววเลยค่ะทั้งตอดทั้งดิ้น

5y trước

อีกหน่อยเด้อจ้า บางคนรู้สึกว่าดิ้นตอน21วิคเด้อ

ใช่แม่