การอัลตราซาวด์

แม่ซาวด์รอบแรก 18 w คุณหมอบอกน่าจะผู้ชาย(ยังไม่เห็นจู๋) รอบ 2 ซาวด์ตอน 22w คุณหมอบอกยังไม่เห็นอัณฑะ น่าจะผู้หญิง เอาไงดีคะแม่ๆ😅 ใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ แต่รอบ3 แม่ว่าจะซาวด์4 มิติ ตอน7-8เดือนค่ะ

ซาวด์ก่อน 32 สัปดาห์นะคะ เพราะว่าเด็กจะตัวใหญ่เกินไป ซาวด์ไปก็จะได้ภาพที่ไม่สวยงาม

2y trước

ขอบคุณสำหรับข้อมูลนะคะ 🥰

ก็รู้ผลแล้วหนิครับ ซาวน์ 4 มิติ ไม่ได้มีความจำเป็น เว้นแต่จะทำเพื่อ Entertrain