แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่าาา

แม่ช่วยแนะนำนมหรือเมนูอาหารเสริมที่ช่วยเพิ่มน้ำหนักน้องในครรภ์หน่อยค่ะเพราะตอนนี้น้ำหนักน้องน้อยมาก🥲

เอาสูตรบ้านนี้ไปนะคะ ไตรมาสแรกคุณหมอบอกโตเกินเกณฑ์1สัปดาห์ ตุ๊กตั๊บเลย แต่ไตรมาสสองพอดีเกณฑ์ดิ้นเก่งค่ะ อาหาร : • ไข่ต้ม6-8ฟอง/สัปดาห์ (ลูกดูดซับได้ดีที่สุดมีประโยชน์ที่สุด) ให้กินเป็นมื้อเช้าเหยาะแม็กกี้ค่ะ • นมตราหมี สลับกับดีน่างาดำ นมอัลมอนด์ เติมแคลเซียมได้สูงดีมากๆ ดื่มสลับกันทุกคืนไม่ต้องอัดให้ครบวันเดียวนะคะ เยอะไปก็ไม่ดี ที่เหลือกินให้หลากหลาย ปลา และ ผัก สำคัญมากค่ะ เข้าลูก ส่วนพวกฟาสฟู้ดคุณหมอบอกกินแล้วเข้าแม่อย่างเดียวค่ะ😆

เรากินนมถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้บางที กินเนื้อกะผัก ไม่รู้เปนเพราะเรากินข้าวเยอะรึป่าวน้ำหนักลูกไม่น้อยค่ะ ส่วนใหญ่หิวคือกินแต่กินอาหารมีประโยชน์ไม่เน้นขนมหวานค่ะ กินผลไม้แทนขนมกินยาบำรุงให้ครบ

ก๋วยเตี้ยวก็ช่วยได้นะคะกับต้มไข่พวกปลาและผักผลไม้เอาง่ายๆทานให้ครบ5หมู่ค่ะแต่ข้าวส่วนมากจะกินเป็นไรท์เบอร์รี่ค่ะแล้วก็เสริมด้วยแอนมัมก่อนนอนสลับกินน้ำเต้าหู้หรือนมงาดำก็ได้นะคะ

แม่บ้านนี้เริ่มกินตัวจมูกข้าวไรซ์เบอรี่ตอน3-4 เดือนค่ะ ชงผสมนมแอนมัม แอนลีน และนมชนิดถั่วค่ะ แต่ปัจจุบัน ก่อนนอนเป็นนมenfamama a+ ช่วงเช้าก่อนอาหาร น้ำเต้าหู้ผง ชงกับจมูกข้าวไรซ์เบอรี่

1y trước

https://vt.tiktok.com/ZSLVNfqtT/ฝากด้วยนะค่ะ

เราหุงข้าวไรซ์เบอรี่ผสมข้าวขาวกินทุกวันค่ะเพราะเราไม่ชอบกินแต่ข้าวไรซ์เบอรี่

จมูกข้าวไรช์เบอร์รี่ค่ะกินแล้วลดน้ำตาลได้ด้วยนะค่ะhttps://vt.tiktok.com/ZSLVNfqtT/ฝากด้วยนะค่ะ

จมูกข้าวไรซ์เบอรี่คะ เเบบชง ชงกินกับนมที่เรากินได้หมดคะ

ทานอาหารที่หลากหลายค่ะแม่หลากหลายแต่ได้ประโยชน์

เนื้อ นม(แอนมัม) ไข่ต้มมื้อละฟอง

จมูกข้าวไรซ์เบอรี่แบบชงค่ะ