แม่ช่วยดูหน่อยค่ะ ว่าใช่มูกหรือว่า หรือตกขาวคะ

แม่ช่วยดูหน่อยค่ะ ว่าใช่มูกหรือว่า หรือตกขาวคะ แม่ว่ามูกค่ะ แยกไม่ค่อยออกเลยค่ะ ขนาดท้อง2

แม่ช่วยดูหน่อยค่ะ ว่าใช่มูกหรือว่า หรือตกขาวคะ

เป็นเหมือนกันคะ ตอนนี้ 39+2 วีคแล้ว ออกเยอะมาก เป็นน้ำมูกสีเข้มด้วยคะ เตือนจะออกรึว่ายังใงคะช่วยบอกหน่อยคะ ลุก2คะ

2y trước

ใกล้แล้วค่ะ​ แบบนี้รอแค่มูกเลือดออก

เหมือนตกขาวนะ ถ้ามูกที่เราเคยมีตอนท้องแรก ท้อง2 จะมีเลือดปนอ้

มูกใสค่ะแม่

มูกใสค่ะ

2y trước

มูกใสเหมือนจะเป็นการเตือนว่าปากมดลูกเริ่มบาง มูกที่อยู่แถวๆปากมดลูกก็เลยไหลออกมาค่ะ ถ้ามีมูกเลือดไป รพ. ได้เลยค่ะ