มาตั้งชื่อเล่นๆกัน

แม่ชื่อเปิ้ล​ พ่อชื่อป้อม​ ลูกชื่ออะไรดีค้ะ😂

แป้น 55หยอกๆคะพอดีจังหวะได้ #ปิ๊ก ปุ๊ก ปลื้ม ปริม เปรม ปอง ป่าน ปริว แป้ง

ปาลิน=ปาลิณ ปาร์ค ปาล์ม โปรโมท โปรด เป้าหมาย เป่าเปย์

ปุณณ์ ปริม เปรม ปุ๊กลุก ปริ้นซ์ ปุยนุ่น ปวินท์

น้องปลาบปลื้ม น้องปกป้อง น้องเป้ น้องปังปอน

ปูเป้ ไป่เปียว ป๋องแป้ง ป๋อมแป๋ม

ญ​ น้อง​ปิ่นมุก​ ช.เปรมสุข​ คะ

ปอย ปอนด์ เป้ ปีโป้ เปปเปอร์

ปกป้อง ปราณ ปราณปรียาค่ะ

แป๋ม โปร ปลิน ปลิว ปิงปอง

น้องปราง ปลาย ปัน ปิ่น