แม่ๆ ตั้งชื่อลูกช่วยหน่อยค่ะ

แม่ชื่อมิ้ว พ่อชื่อเซฟ อยากให้ตั้งชื่อลูกให้หน่อยค่ะ น้องยังไม่รู้เพศค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ผู้ชาย = มิคกี้ แม็ค มาร์ค แมน แซม แซน ผู้หญิง = มีน มีนา มิ้นต์ มิกิ มายด์ ซิงซิง ซิน

พระบิดา โย