ตั้งชื่อลูกช่วยหน่อยค่ะ

แม่ชื่อ ป๊อป ลูกชายชื่ออะไรดีคะแม่ๆ บ้านนี้คิดไม่ออกเลยค่ะ อยากได้ 2 พยางค์ขึ้นต้น ป.เหมือนแม่

ปิงปอง โปเต้ ปาร์คเกอร์ ปกป้อง ปลาวาฬ โปรดปราน ปีเตอร์ โปเต้ ส่วนตัวชอบปาร์คเกอร์ ได้ทั้งไทยและอินเตอร์ค่ะ

เปปเปอร์