ช่วยตั้งชื่อลูกหน่อยค่ะ

แม่ชื่อ มัด พ่อชื่อ เลย์ ค่ะ น้องเป็นเพศชายจ้า 👶🏻

ช่วยตั้งชื่อลูกหน่อยค่ะ

กี่สัปดาห์ค่ะ เห็นเพศ อยากได้ผู้ชายเหมือนกันคุณหมอบอกว่าน่าจะผู้ชาย แต่ยังไม่คอนเฟิร์ม ตอนนี้15สัปดาห์4วันค่ะ

3t trước

20 สัปดาห์ค่ะ อ้าขาให้หมอเห็นเลยค่ะ 👶🏻

มาสโลว์ Maslow (ชื่อนักจิตวิทยาเด็กค่ะ) 🥰

อื่มน้องมาร์คก็ดีนะคะคุณแม่

มาร์โลว์ก็เท่ดีนะคะ

น้องไดมอนด์

มาลิค เมอร์เล่

น้องโมเลน น้องโลม

น้องเมทเล่ย์ค่ะ

เราก็ได้ลูกชาย

ฮาเลย์ค่ะแม่ 🥰