ชื่อลูก

ช่วยตั้งชื่อลูกหน่อยค่ะ พ่อชื่อ เอก แม่ชื่อ เบียร์ ลูก ผช ค่ะ

เราว่าชื่อลูก ไม่จำเป็นต้องเอาตัวอักษรของพ่อแม่มาผสมหรอกค่ะ ตั้งชื่อให้เป็นความหมายเพราะๆที่มีเรื่องราวสำคัญๆของพ่อแม่เป็นความหมายดีกว่า เช่น ไปฮันนีมูนกันที่ญี่ปุ่น ชื่อน้องเซน น้องเจแปน งี้ เราว่าเก๋กว่า มีโอกาสได้ชื่อที่เพราะกว่าการพยายามเอาตัวอีกษรชื่อพ่อแม่มาตั้ง

สามีชื่อเอกเหมือนกันเลยค่ะแม่บ้านนี้ก็ชื่อเบียร์ลูกผช อีก ส่วนตัวตั้งชื่อออกัสคะ

ขอบคุณทุกคอมเม้นค่ะ สรุปลูกชายชื่อ ลีโอค่ะ ตอนนี้น้องได้6เดือนแล้วค่ะ

น้องเอียร์ คิดเหมือนเราเลยค่ะ เราชอบชื่อนี้ได้ทั้งพ่อและแม่

ลีโอ เวียร์ เมฆา พายุ บอมบ์ อานนท์ อาโป อา.....

เอเบิ้ลค่ะ แปลว่า เก่งค่ะ โตมาจะได้เป็นคนเก่ง

5y trước

เอเบิ้ล=Able เขียนแบบนี้ค่ะ

เสนอ ชื่อ อูเบอร์ ครับ :-)

เลโอ กับ ลีโอ

เอ็มเบ็มคะ😍

บีเอ็มค่ะ.