แม่ๆตั้งชื่ออะไรดีช่วยตั้งหน่อยคะ😅🥰

แม่ชื่อ กรรณิกา ชื่อเล่น อุ้ม พ่อชื่อ ขวัญชัย ชื่อเล่น ปลื้ม เพศชายคะ

ชื่อจริงคุณแม่ควรดูว่าน้องเกิดวันไหนและหาชื่อมงคลในกูเกิ้ลดูค่ะบ้านนี้คือจดทุกชื่อที่ชอบตามวันเอาทั้งหญิงทั้งชายเผื่อไว้ถ้าเกิดวันนี้จะได้เอาตัวนี้สำหรับบ้านนี้ทำแบบนี้แต่บ้านอื่นไม่รุ้

น้องเป็นผู้หญิงผู้ชายคะ

3mo trước

ชื่อจริง กรภัทร กรรชัย(ไม่ได้หมายถึงหนุ่มนะคะ แต่ชื่อพ่อกับแม่รวมกันแล้วได้จริงๆคะ) กาชัย