ช่วยตั้งชื่อเล่นลูกหน่อยจ่ะ

แม่ชื่อ อุ้ม พ่อชื่อ แบงค์ ได้ลูกผู้หญิงค่ะ

"โอบอุ้ม" ค่ะ เสมือนความรักของพ่อและแม่ที่จะโอบอุ้มลูกสาวเอาไว้ มี อ กับ บ ที่มาจากชื่อของพ่อและแม่ด้วยค่ะ

น้องออมสิน ค่ะ เข้ากับชื่อคุณพ่อดี มีอ.อ่างเหมือนคุณแม่ด้วย

บิ๊ลค์ แบมแบม แบมบี้ แมม อุ๊งอิ้ง มิ้งค์

ออย เอิร์น อาย อิ๋ว แบม บีม บิว

แอปเปิ้ลค่ะถ้าน้องผู้หญิง

โอปอร์ ก้อน่ารักดีนะคะ☺☺

บุ๋ม 😍😍😍 น่ารักดีค่ะ

แอมแปร์ ค่ะ น่ารักดี

บ่อน้ำ อบอุ่น บีเอ็ม

น้ำอบ อับเดต อะตอม