ชอบของดำ

แม่ชอบกิน ช็อคโกแลต โอวัลติน นมแอนมัมต้องกินรสช็อกโกแลตเท่านั้น ลูกจะออกมาดำใหมค่ะ ท้องแรกไม่ค่อยชอบกินเท่าไร ลูกออกมาขาวมาก อันนี้ท้อง2 กลัวลูกดำ🤣🤣

ถ้าพ่อแม่ดำลูกก้อเกิดมาดำค่ะ ถ้าเกิดมาขาวเดียวจะเป็นเรื่อง555