ชอบของดำ

แม่ชอบกิน ช็อคโกแลต โอวัลติน นมแอนมัมต้องกินรสช็อกโกแลตเท่านั้น ลูกจะออกมาดำใหมค่ะ ท้องแรกไม่ค่อยชอบกินเท่าไร ลูกออกมาขาวมาก อันนี้ท้อง2 กลัวลูกดำ🤣🤣

จะขาวจะดำอยู่ที่พันธุกรรมค่ะแม่ มันเกี่ยวกับของกินที่ไหน นี่มันปี 2020 แล้วนะคะ อินเตอร์เนตครอบคลุมทุกบ้าน สงสัยอะไรถาม Google ก่อนก็ได้จ้ะ ป้องกันทัวร์ลงก่อนโพส

อยู่ที่กรรมพันธุ์ค่ะ ไม่งั้นกินแกงเขียวหวาน ชาเขียว อะโวคาโด้ ลูกไม่ตัวเขียวเป็นเทเลทับบี้เลยหรอ 😂

แม่!!!! สีผิวลูกขึ้นกับกรรมพันธุ์จ้ะ กินอะไรก็ไม่ทำให้ลูกขาวหรือดำ ไม่งั้นกินสาหร่ายลูกออกมาก็เขียวสิคะ

บ้านนี้ต้องกินทุกอย่างที่เป็นช็อคโกแลตเหมือนกันค่ะแอบกลัวว่าลูกออกมาดำเหมือนกัน🤣🤣

สีผิวลูกตามกรรมพันธุ์ ค่ะคุณแม่ พ่อแม่ขาว ลูกดำ เดี๋ยวพ่อก็ว่าแม่มีชู้พอดีจ้า

555555 นี่กินชาเขียว ลูกออกมา เขียวมากกกกกกกกก เป็นเดอะฮัคเลยค่ะแม่ 🤦‍♀️🤦‍♀️

ผิวลูกขึ้นอยู่กับกรรมพันธุ์ที่ได้รับมาค่ะ ไม่เกี่ยวกับของที่กินเข้าไป

เราก็ชอบค่ะโดยเฉพาะโกโก้ไข่มุก น่าจะไม่เกี่ยวนะค่ะ อยู่ที่กรรมพันธุ์

กินชาเย็นลูกคงออกมาผิวสีส้มละมั้งค่ะ สีผิวมันถ่ายทอดทางdna ค่ะ

ถ้าพ่อแม่ดำลูกก้อเกิดมาดำค่ะ ถ้าเกิดมาขาวเดียวจะเป็นเรื่อง555