น้องไม่อยากแตก😂

แม่จ๋า มีใคร40วีคแล้วยังไม่คลอดบ้างคะ✋ บ้านนี้ 40+2 ยังไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ หมอไม่ได้นัดด้วยจ้า หมอบอกแค่หากแม่มีอาการปวดท้องหรือน้ำเดินค่อยไปรพ. ฝากท้องรพ.รัฐแม่ขอหมอผ่าหมอไม่ให้ หมอบอกให้คลอดเองดูก่อน🤣หมอคะแม่รอน้องไม่ไหวแล้วค่ะ5555 (ท้องแรกแม่คลอดเองค่ะ 40+5) อย่าอยู่นานเลยลูกแม่ขอร้อง🥹แตกสักทีเถอะ😭 แม่ไม่อยากเร่งคลอดและไม่อยากให้น้องอยู่เกิน 41วีค กลัวภาวะแทรกซ้อนอื่นๆ แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์โดนเร่งคลอดมาแชร์หน่อยนะค่ะ กลัวโดนเร่งคลอดมากค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

เร่งคลอดไม่ได้หน้ากลัวค่ะ ถ้าไม่อยากให้ลูกอยู่ในท้องนานก็ควรเร่งคลอด ถ้าไม่อยากเร่งก็ให้พร้อมและออกมาเอง

4mo trước

จากประสบการไม่ต่างกันค่ะ มันทรมานเหมือนกัน 🤣