อายุครรภ์40วีค

บ้านไหนอายุครรภ์40วีคแล้วยังไม่คลอดบ้างคะ คุณหมอนัดตรวจภายใน หลังตรวจภายใน มีใครปวดท้องคลอดเลยบ้างไหม?

1 Trả lời

บ้านนี้37ไม่มีวี่แวว​เลยค่ะกระตุ้นไปแล้วรอบนึ่งหมอนัดกระตุ้นอีกรอบวันจันทร์​นี่อะคะ

5y trước

ตอนนี้40+2วีคแล้วคะ ก้อยังเงียบอยู่ ดื้อมาก👶วันอังคารหมอนัดแอดมิดเร่งคลอดแล้วจ้าแม่ คลอดง่ายๆนะคะ🤰