ทำไมต้องบูลลี่แม่ที่ไม่มีน้ำนม

แม่จะมีน้ำนม หรือไม่มีน้ำนม แล้วแต่ร่างกายของแต่ละคนด้วยไหมคะ บางคนทำทุกอย่าง ลูกเข้าเต้า ปั๊มบ่อยๆ ก็ยังไม่มี บางคนไม่ต้องทำอะไร น้ำนมพุ่งปิ๊ดๆ อย่าตัดสินคนที่ไม่มีน้ำนมว่าไม่พยายาม ร่างกายคนเรามันไม่เหมือนกัน

สู้ไปด้วยกันค่ะแม่ นี่ก็เป็นคนนึงที่น้ำนมน้อยมาก ทำทุกวิธีที่ว่าดี ก็พอมีให้ลูกกินอิ่ม ไม่เคยคัดเต้าเลย ลูกไม่เข้าเต้าเป็นวันก็ไม่เคยคัดเต้า ตอนนี้กำลังท้องคนที่ 2 คิดว่าจะซื้อที่ปั๊มนมยังไม่กล้าซื้อเลยค่ะ กลัวจะไม่ได้ใช้ 😥

4y trước

ขอบคุณนะคะแม่ ❤️

สู้ๆนะคะแม่ อย่าเก็บเอาสิ่งไม่ดีมากคิดเลยค่ะ ปล่อยวาง

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ❤️