สอบถามแม่ๆค่ะ เรื่องหัวนมบอด ไม่มีหัวนม

แม่ๆคนไหนหัวนมบอดบ้างคะ พอท้องมีน้องก็ยังบอด เวลาคลอดให้นมน้องยังไงคะ หรือไม่มีน้ำนม หรือให้กินแต่นมผงให้คำแนะนำหน่อยค่ะ

หมอได้แนะนำให้นวดดึงหัวนมไหมคะ ตอนท้องแรกเราหัวนมบอดหมอให้นวดดึงหัวนมตั้งแต่4เดือนคลอดมาน้องดูดได้ปกติเลยแต่ถ้าดึงแล้วยังไม่ยอมขึ้นลองหาดูเป็นพวกซิลิโคนครอบหัวนมดูค่ะตามร้านขายของแม่และเด็กพี่สาวเราก็ใช้แบบนั้น

1y trước

อ่อค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

ปั๊มเอาเลยค่ะช่วยได้จริงๆ