กำหนดคลอด9ตุลา

แม่จะคลอดแล้วท้องยังไม่ออกเลยค่ะ😂 ซาวด์ตอนล่าสุด34+6 2573g มีวิธีเพิ่มน้ำหนักอีกมั้ยค่ะ

กำหนดคลอด9ตุลา

ถ้าตั้งใจจะคลอดเอง ไม่ควรโด๊ปอีกค่ะแม่ แค่นี้นน.น้องก็เยอะแล้ว ถ้าเยอะกว่านี้แล้วแม่ตั้งใจคลอดเอง จะคลอดยากค่ะ แต่ถ้าแม่จะผ่าคลอด ก็โด๊ปเต็มที่ไปเลยค่าาา ระวังพวกไข่กับนมด้วยนะคะ มากไปก็ไม่ดีลูกจะออกมาแพ้ได้😊✌🏻

4y trước

ค่ะแม่

บ้านนี้ก็เป็นแบบนี้ค่ะ จริงๆนน.น้องก็ตามเกณฑ์ดีแล้วค่ะ ตัวใหญ่กว่านี้ แม่ต้องดูด้วยนะคะว่าจะคลอดน้องไหวไหม

ไม่ต้องไปเพิ่มหรอกค่ะทานปกติเหมือนที่เราทานน้องน้ำหนักตามเกณฑ์น้องจะโตขึ้นเรื่อยๆตามเกณฑ์ของเค้ายุแล้ว

4y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่🥰

ท้องไม่ใหญ่ ก้นไม่ใหญ่ขึ้นด้วยหรอค่ะ แปลกจังคนใกล้คลอดตัวจะบวมๆ ก้นจะขยายใหญ่รองรับมดลูกจะลงต่ำ อืม....

4y trước

น้ำหนักขึ้นมา10กิโลเองค่ะ ขาแตกไปแล้วค่ะแม่😂

ปกติหมอจะแนะนำเองนะค่ะว่าให้กินอะไรช่วงไหนเราก็ทำตามที่หมอบอกค่ะแล้วทุกอย่างก็จะดีเอง

โฟกัสที่นน.น้องค่ะ ตอนนี้ก็ดูดีอยู่ กินอาหารที่มีประโยชน์ เน้นโปรตีน ไข่ นม จ้า

ท้องสาว​ไม่ค่อยออกค่ะ​ อย่ากังวลจ้าตัวเล็กแข็งแรง​น้ำหนักดีเป็นพอ​

4y trước

ค่ะแม่🥰

กินไข่กล้วย นม บำรุงไปเลยค่ ถ้านนน้องดีก็สบายใจได้

เหมือนไม่ท้องเลย แต่น้ำหนักน้องก็เยอะยุ

บ้านนี้ก็ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ