5เดือน 22วีค6วัน

แม่ค่ะ คือหนูนั่งรถไซต์ แล้วเกิดอาการปวดท้องน้อยจื้ดๆบีบๆ ปวดเหมือนเป็นรอบเดือน . ไม่มีเลือด น้องดิ้นดีมาก แต่ท้องน้อยชอบเป็นก้อนนู้นๆ อันตรายต่อน้องมั้ยค่ะ ถ้าเราไปหาหมอต้องไปตรงไหนค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

ก้อนนูนๆน้องโก่งตัวค่ะ ปกติ