ขอดูรูปภาพแม่ๆทีมสิงหาหน่อยคะ

น้องดิ้นดีมาก แข็งแรงมาก คุณหมอนัดผ่า 13 สิงหาคม น้องผู้ชายคะ

ขอดูรูปภาพแม่ๆทีมสิงหาหน่อยคะ

เห็นหุ่นคุณแม่...แอบสงสารสามีที่บ้านเราเลยอ่ะ😂😂ท้องผู้ชายเหมือนกันแต่โทรมยังกับโดนสามีซ้อม😁😁

13สิงหาเหมือนกันค้ะนัดผ่า ผู้หญิงจ้า บ้านนี้ไม่รุ้สึกคัดนมเรย มีแต่ท้องลาย อิอิ

4y trước

คะแข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ

เราผ่าแต่ยังอีก 2 เดือน 555 อยากมีโมเมนต์ใกล้คลอดบ้าง คุณแม่ยังสวยอยู่เลย

กำหนดคลอด 3 สิงหาค่า อิ้นแรงดิ้นดี ได้ผุชายเหมือนกันเลยค่ะ

4y trước

ซาด์น้ำหนักล่าสุด 3,002 กรัม ค่ะ

ดูจากหุ่นแล้ว คุณแม่คลอดแล้วน่าจะผอมเลย คือหุ่นสวยมากกกก

4y trước

ขอบคุณคะแม่ 💕💕

กำหนด23สิงหาจ้า ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ บ้านนี้ท้องที่3แย้วค่ะ

4y trước

ค่ะแม่ต้องลุ้นเอาค่ะ😊

กำหนด5สิงหา หมอนัดผ่า22กรกฏานี้แล้วจ้า ได้ผช..

4y trước

สู้ สู้นะคะคุณแม่ ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ

กี่สัปดาห์แล้วค่ะ หมอนัดผ่าวันที่ 10 สิงหาค่ะ

4y trước

36 week 4 วันคะ

แตกลายบ้างมั้ยคะ คุณแม่ยังแซ่บอยู่เลย❤️

4y trước

ไม่แตกคะ ทาครีมคะแม่

แม่แซ่บมาก น้องผู้หญิงหรือผู้ชายคะแม่😊

4y trước

น้องผู้ชายคะแม่ คลอด13 สิงหาคมคะ