ช่วยตั้งชื่อเล่นที่เป็นตัวอักษร ก. กับ อ. หน่อยค่ะ เอาเป็นคำที่มีทั้ง ก. อ. อยู่ด้วยกัน

แม่คิดไม่ออกเลยจ้า ชื่อเล่นที่มีทั้ง ก. อ.

สายฝรั่งก็ อะเกน ออกัส ออสก้า ออร์แกน ถ้าสายเกาหลีก็ กาอิน กาอึน กีอุน ก็ได้ค่าา☺️

ออกัส ออแกรนด์ ออเกรซ อากัส

ออกัส ออสการ์

ออก้า

อะแก็ต⁵⁵⁵±

ออกรีน

ออกัน

ญ/ช ค่า

11mo trước

ผู้ชายค่า😊