ปวดเตือนหรือปวดจะคลอด

แม่คะเมื่อคืนมีตกขาวออกมานิดๆ ผ่านไปสัก10นาทีก้มีน้ำใสใสไหลออกมานิดนึง แร้วก็มีอาการปวดท้อง ตั้งแต่หลังไปจนถึงต้นขา ตอน23.28น. จนถึง 00.38 น. เราก็หลับค่ะ มีท้องปั้นแต่ไม่ถี่มาก ตื่นขึ้นมาก้มีน้ำใสใสไหลออกมานิดนึงอีก แร้วเราก็ปวดเหมือนเดิมค่ะ ตั้งแต่ท้องไปจนหลังถึงต้นขา ปวดเหมือน ปจด. ค่ะ แต่ลูกก็ยังดิ้นปกตินะคะ อายุครรภ์39+2ค่ะ อยากทราบว่าปวดเตือนหรือใกล้คลอดคะ ปวดเตือนจนไม่รู้อะไรเตือนอะไรจะคลอดแร้วค่ะ??

รีบไปหาหมอจ้ะ จะคลอดแล้วค่ะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ