เพื่อนชวนกินดื่มเบาๆ คะ ให้นมลูกกินได้ไหม

แม่คะถ้าเรากินเบียร์นิดนึง จะมีผลกับลูกไหมคะ

ไม่ควรเลยค่ะ ส่งผลต่อลูกแน่นอนอันตรายมากๆแอลกอฮอล์สามารถส่งผ่านทางน้ำนมแม่ได้ งดก่อนเนอะเพื่อลูก ✌🏻✌🏻

เพื่อนแม่ก็นะ รู้ว่าให้นมลูกอยู่แต่มาชวนดื่ม ส่วนแม่ก็ไม่รู้ถึงกับต้องมาโพสคำถามแบบนี้เลยหรอคะ

มีผลต่อสมองลูกค่ะ ควรรักลูกมากกว่าตัวเองนะ ถ้าอยากให้ลูกสมองพิการ พัฒนาการช้า สมองช้า ก็กินไปค่ะ

กินได้ค่ะ แต่งดให้นมหลังกินแอลกอฮอล์ประมาณ 2ชั่วโมงนะคะ แต่ถ้าเป็นแม่ แม่ขอผ่านค่ะ

เรื่องง่ายๆที่คนส่วนใหญ่เค้าก็รู้ กินเถอะค่ะถ้าคิดว่ามีประโยชน์กับลูก

สติค่ะแม่ ยังมีเวลาไปกินดื่มอีกหรอเนี่ย ลูกร้องหิวนมแล้วน่ะ

ไม่ควรดื่มค่ะต่อให้ปั้มทิ้งได้แล้วรู้หรอค้ะมันหมดรึยัง

ไม่ควรค่ะ จะหนัดจะเบาก็ไม่ควรดื่มทุกสิ่งที่มีแอลกอฮอล์

ถ้ารักเพื่อนก็ดื่มค่ะ ลูกชั่งมันแล้วค่อยรักษาที่หลัง 55

ห้ามค่ะ. ส่งผลต่อน้ำนมลูก. ต้องรู้จักศึกษารู้จักห้ามใจ