ลูก​

แม่คะจริงไหมที่เขาบอกไม่ไห้ลูกนอน​กลาง​

เรายังไม่คลอดแต่คิดไว้ว่านอนริมทางแม่ เพราะพ่อ นอนโคตรดิ้น มือไม้ขาไปหมด เดี๋ยวจะฝาดโดนลูกเอา โตแล้วยังจะนอนดิ้น งง จริง ตอนนี้ท้อง พ่อยอมนอนพื้นค่ะ เดี๋ยวเข่ากระแทกท้อง พ่อชอบนอนเบียดด้วย นอนทีกินที่มากๆๆๆๆๆ

นอนอ่ะนอนได้ ไม่มีผิดอะไร แต่คือถ้าลูกนอนกลาง ตัวคุณพ่อเองอ่ะอาจจะทับลูกได้ บ้านนี้ตัวเราเองนอนกลาง ส่วนลูกนอนข้างๆ เพราะลูกแค่1เดือนกว่า ถ้าพอโตได้สัก3-4เดือนขึ้น จะสลับมาให้นอนตรงกลาง

พึ่งโดนคนแก่ทักมาเลยค่ะว่าไม่ให้ลูกนอนกลางพ่อแม่อันนี้ก้อไม่ได้ถามเหมือนกันว่าเหตุผลอะไร ปกติเอาลูกนอนตรงกลางตลอดฝั่งทางพ่อจะเอาหมอนข้างมากั้นไว้กลัวพ่อทับ

บ้านนี้บอกเหมือนกันคะแต่เหตุผลว่าพ่อจะนอนดิ้นทับลูกคะ #บ้านนี้ก็นอนสลับไปมาค่ะเพราะนอนให้นมคะกลางบ้างซ้ายบ้างคะ

ถ้าพ่อแม่ไม่นอนดิ้นก็นอนได้ค่ะ ลูกเราก็นอนกลางค่ะ เราเอาหมอนข้างกันฝั่งพ่อเค้าไว้ เผื่อเค้าเผลอกลางคืน

คนโบราณเขาถือ....อยู่จะเชื่อหรือไม่ค่ะ แต่ถ้าคิดแบบคนปัจจุบันก็คือกลัวพ่อรึแม่จะนอนทับลูก

มีแบบนี้ด้วยหรอค้ะ เพิ่งเคยใด้ยิน บ้านนี้ให้ลูกนอนกลาง เพราะกลางดึก สลับกันตื่นดูลูก

ที่เค้าไม่ให้นอนกลางเพราะกลัวความสัมพันธ์ระหว่างคุณแม่กับคุณพ่อจะลดลงค่ะ

4y trước

เกี่ยวค่ะ ยกตัวอย่างนะคะ อย่างถ้าลูกนอนกลางคุณพ่อคุณแม่จะกอดกันได้ยังไงค่ะ เราศึกษมาค่ะ

บ้านนี้ลูกต้องนอนริ่มฝั่งเราค่ะ นอนกลางไม่ดั้ยเด่วพ่อทับ😂 สามีนอนดิ้นมากคะ

4y trước

เหมือนกันค่ะที่เค้าไม่ให้ลูกนอนกลางเพราะพ่อจะเผลอหลับมากกว่าแม่แม่จะระแวงคอยดูลูกไม่ค่อยหลับ

เดี๋ยวพ่อจะเผลอทับค่ะ บ้านนี้พ่อเคยพลิกมาทับน้องดีนะที่แม่ถีบพ่อออกทัน