ลูก​

แม่คะจริงไหมที่เขาบอกไม่ไห้ลูกนอน​กลาง​

บ้านนี้ให้นอนกลางค่ะ เพราะพ่อจะคอยตื่นกลางคืนเวลาลูกตื่น

บ้านนี้ลูกนอนตรงกลางตั้งแต่เกิดยันตอนนี้หนึ่งขวบเลยค่ะ

บ้านนี้นอนกับลูกแค่2คนไม่ให้พ่อนอนด้วยเลยกลัวพ่อทับลูก

ยังไม่คลอด แต่คิดไว้ว่าให้นอนกลาง ไม่ก็ริมฝาผนัง

ไม่น่าจะเกี่ยวอะไร แต่เราให้นอนริมค่ะกลัวพ่อทับ

ที่ไม่ให้นอนเพราะกลัวคุณพ่อแอบดิ้นโดนลูกจร้า

ให้นอนข้างฝาผนังจ้า

นอนทั้งวันน่ะค่ะ

ไม่เกี่ยวน่ะ

4y trước

เราพึ่งเคยได้ยินเหมือน​กัน

ไม่ค่ะ