นมผงคะ

แม่คะคือน้องได้1เดือน10กินนมผงของแอลฟาแล็คสูตร1คะน้องกินเก่งน้ำหนักดีคะแต่น้องชอบอ๊วกนมบ่อยๆและก้ชอบร้องมันเกวี่ยกับนมที่น้องทานยุ่ไหมคะ

น้องที่บ้านก้อเปลี่ยนค่ะ เปลี่ยนจากs26สีม่วงมาเป็นแอลฟาแล็คสูตร1กล่องสีเงิน สังเกตุน้องหลังกินนมจับเรอทุกครั้งแต่น้องอวกนมบ่อย อาการอื่นไม่มีนะค่ะ

5y trước

แล้วs26กับแน น้องทานแล้วอ๊วกไหมคะ

กินแล้วอวก แพ้นมเป็นไปได่คะ ลองเปลี่ยนนมแต่ถ้ายังอวกยุแสดงว่าแพ้นมวัว ต้องกินนมแพะหรือนมแนน