ใครก้อได้ช่วยให้คำปรึกษาหนูหน่อยไม่เปนประจำเดือนมา1เดือน10วันแล้วค่ะ

ใครก้อได้ช่วยให้คำปรึกษาหนูหน่อยไม่เปนประจำเดือนมา1เดือน10วันแล้วค่ะและรุ้สึกในท้อทีก้อนอะไรหนวฝ่วงๆอยู่ใต้ท้องบางทีนั่วนานๆเหรือยกอะไรหนักๆท้องจะแข็งๆเล็กน้อย

1 Trả lời

ซื้อที่ตรวจครรภ์​มาตรวจเลยค่ะ​ ขาดไป1เดือนถ้าตั้งครรภ์​จะขึ้น2ขีดชัดเจนค่ะ